นักศึกษาปัจจุบัน» นักศึกษาใหม่ ผู้มีความประสงค์จะขอกู้ยืมเงิน กยศ. รายเก่าและรายใหม่ ส่งเอกสารหลักฐานประกอบการขอกู้ยืม ดังนี

นักศึกษาใหม่ ผู้มีความประสงค์จะขอกู้ยืมเงิน กยศ. รายเก่าและรายใหม่ ส่งเอกสารหลักฐานประกอบการขอกู้ยืม ดังนี 1. กยศ.101 พร้อมติดรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน) 2. กยศ. 102 (ใบรับรองรายได้ของครอบครัว) หรือหนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน (ในกรณีมีรายได้ประจ า) และส าเนาบัตรประจ าตัวข้าราชการของผู้รับรองรายได้ พร้อมลายเซ็น 3. แผนผังแสดงที่ตั้งของที่อยู่อาศัย (ตามฟอร์มแผนที่ตั้งบ้าน) พร้อมติดรูปถ่ายที่อยู่อาศัยของบิดามารดา หรือผู้ปกครอง 4. ส าเนาบัตรประจ าตัวประชาชน+ส าเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้ ถ่ายอยู่หน้าเดียวกัน 1 ชุด 5. ส าเนาบัตรประจ าตัวประชาชน+ส าเนาทะเบียนบ้านของผู้ค้ า (พ่อหรือแม่หรือผู้ปกครอง) ถ่ายอยู่หน้าเดียวกัน 1 ชุด 6. ใบแสดงผลการเรียน 7. ส าเนาใบเสร็จที่นักศึกษาส ารองจ่ายค่าเทอม 8. ส าเนาสัญญาปีล่าสุด (ส าหรับผู้กู้ยืมรายเก่า) 9. เอกสารอื่น ๆ ถ้ามีเช่น เอกสารการเปลี่ยนชื่อ – สกุล หมายเหตุ เอกสารต่าง ๆนักศึกษาดาวน์โหลดได้ที่ www.rmuti.ac.th กองพัฒนานักศึกษา แผนกงานกองทุน แบบฟอร์มส าหรับ กยศ.
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 28 เมษายน 2557 เวลา 11:10:21 น.