ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมงาน ๙ ราชมงคลร่วมใจ สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ ๖ และสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา

วันที่ ๑ ถึง ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗

ณ ศูนย์กลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

**กำหนดการ**

**การประกวดร้องเพลงไทยสากล**

**การประกวดวาดภาพระบายสี**

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์4 ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 25 สิงหาคม 2557 เวลา 14:33:04 น.