นักศึกษาปัจจุบัน» รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืม กยศ. รายเก่า ระดับการศึกษา ปวส. และปฏิทินกิจกรรมสำหรับผู้ยื่นขอกู้ กยศ. รายใหม่ ทุกชั้นปี

ทุกชั้นปี

**ประกาศรายชื่อผู้กู้รายเก่าที่มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ระดับปวส.รหัสนักศึกษาขึ้นต้นด้วย 57

**ปฏิทินการดำเนินกิจกรรมสำหรับผู้ยื่นคำขอกู้ยืมเงิน กยศ.รายใหม่ทุกชั้นปี ภาคเรียนที่ 1/2557

** หมายเหตุ : สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมรายเก่า รหัสนักศึกษาขึ้นต้น 57 ยังมิได้ประกาศปฏิทินกิจกรรม เนื่องจากแผนกงานทุนรอเงินที่ทาง กยศ. จัดสรรเข้าระบบ e-studentloan ก่อนแล้วจึงจะสามารถประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน และกำหนดปฏิทินออกมาเพื่อดำเนินการกิจกรรมอื่นต่อไปได้

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 19 กันยายน 2557 เวลา 10:14:19 น.