นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศจากแผนกงานกองทุน 10 ตุลาคม 2557

นักศึกษาผู้กู้ยืมรายเก่า รหัสนักศึกษาขึ้นต้นด้วย 57

ให้ดำเนินการดังต่อไปนี้

1.เข้าไปตรวจสอบสิทธิ์การอนุมัติให้กู้ยืมในระบบ e-studentloan

2.ผู้ที่ได้รับอนุมัติให้กู้ยืม ให้นำบัตรประจำประชาชนไปติดต่อขอรับสมุดบัญชีธนาคารที่ธนาคารกรุงไทย สาขาย่อยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (บัญชีที่นักศึกษาทำบัตรประจำตัวนักศึกษา) แจ้งกับธนาคารว่าเป็นนักศึกษากองทุน กยศ. เพื่อประทับตรายางในสมุดบัญชี

3.พิมพ์ใบสัญญาจากระบบ e-studentloan (พิมพ์หน้า – หลัง ในแผ่นเดียวกัน) จำนวน 3 ชุด

4.รอปฏิทินแจ้งกำหนดกิจกรรมที่ต้องดำเนินการต่อไปจากแผนกงานกองทุน

เอกสารที่ต้องเตรียมนำส่งแผนกงานกองทุนในวันเซ็นสัญญา

(จะแจ้งกำหนดเซ็นสัญญาให้ทราบภายหลัง พร้อมปฏิทินกำหนดกิจกรรม)

1.   ใบสัญญาที่นักศึกษาพิมพ์จากระบบ e-studentloan (หน้า – หลัง) จำนวน 3 ชุด

2.   สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน + สำเนาทะเบียนบ้าน ของผู้กู้ จำนวน 1 ชุด (ถ่ายในหน้าเดียวกัน)

3.   สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน + สำเนาทะเบียนบ้าน ของผู้ค้ำ จำนวน 1 ชุด (ถ่ายในหน้าเดียวกัน) ผู้ค้ำ คือ บิดา หรือ มารดา หรือผู้ปกครอง

4.   สำเนาบัญชีธนาคารกรุงไทยที่เป็นของโครงการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (ถ่ายหน้าที่มีเลขบัญชีและชื่อบัญชี) จำนวน 1 ชุด

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 10 ตุลาคม 2557 เวลา 16:09:19 น.