นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อผู้ได้รับอนุมัติให้กู้ยืมเงิน กยศ. รายใหม่ ทุกชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2557

ประจำปีการศึกษา 2557

ผู้ที่มีรายชื่อให้ปฏิบัติตามปฏิทินที่แผนกงานกองทุนได้แจ้งไว้ ตามวัน เวลา ดังกล่าว
หากนักศึกษาไม่มาตามวัน เวลา ที่ปฏิทินได้กำหนดไว้ ถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์การกู้ยืม
นักศึกษาที่ไม่ได้รับอนุมัติให้กู้ยืมเงิน กยศ.ให้ติดต่อที่แผนกงานกองทุนเพื่อรับเอกสารคืน

หมายเหตุ : นักศึกษาต้องแต่งกายถูกระเบียบตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด หากนักศึกษาไม่แต่งกายให้ถูกระเบียบแผนกงานกองทุนขอปฏิเสธการให้บริการ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 15 ตุลาคม 2557 เวลา 11:24:32 น.