ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ ๔ : ประเพณีลอยกระทง

ระหว่างวันที่ ๕ – ๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (กำหนดการดังไฟล์ที่แนบ)

๑.       ร่วมงานเข้าพบอธิการบดีและผู้บริหาร  ในวันพฤหัสบดีที่ ๖  พฤศจิกายน ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๐๐  น. ณ  ห้องประชุม ตะโกราย ๑ (ห้อง ๕๐๐) ชั้น ๓  อาคาร ๓๕ (อาคารเรียนรวม)

๒.       ร่วมพิธีเปิดโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ ๔ : ประเพณีลอยกระทง ในวันพฤหัสบดีที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๙.๐๐ น.  ณ บริเวณลานกีฬาด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์ (โรงยิม)

๓.       ร่วมลอยกระทง ในวันพฤหัสบดีที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗  ณ บริเวณสระน้ำด้านหลังสนามกีฬากลาง (หน้าอาคารหอพักนักศึกษา)

๔.       ชมการเสวนา ในหัวข้อเรื่อง “ลุ่มน้ำโขง ลุ่มน้ำแห่งชีวิต” และการแสดงบนเวที  ในวันพฤหัสบดีที่ ๖  พฤศจิกายน ๒๕๕๗  เวลา ๑๙.๑๕ น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานกีฬาด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์ (โรงยิม)

๕.        ชมการแสดงทางด้านศิลปวัฒนธรรมจากประเทศลุ่มน้ำโขง ทั้ง ๕ ประเทศ การประกวดกระทง และนางนพมาศและหนุ่มราชมงคลอีสานอนุรักษ์ไทย ๒๕๕๗ การแสดงดนตรี โดยนักศึกษาชมรมพื้นถิ่นอีสาน และชมรมดนตรีสากล

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ch วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10:54:03 น.