นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศจากแผนกงานวิชาทหาร เรื่อง ผู้ขอผ่อนผันการเรียกเข้ากองประจำการ ประจำปี 2557

**ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ขอผ่อนผันการเรียกเข้า

กองประจำการ ประจำปี 2557

(ที่ทางมหาวิทยาลัยดำเนินการส่งเรื่องให้เรียบร้อยแล้ว)

**ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ

ประจำปีการศึกษา 2557

(ที่มีหนังสือแจ้งตอบรับกลับมา ซึ่งจะมีมาเรื่อยๆ ให้นักศึกษาคอยตรวจสอบข้อมูล)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1 ไฟล์3
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 18 ธันวาคม 2557 เวลา 14:29:15 น.