ข่าวประชาสัมพันธ์» แจ้งเลื่อนกำหนดการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการรายงานตัว ระบบโควตา ระดับปวส.และระดับปริญญาตรีต่อเนื่อง - เทียบโอน ประจำปีการศึกษา 2558

ประชาสัมพันธ์ถึงนักศึกษาระบบโควตาเครือข่ายสถานศึกษา ระดับปวส.และระดับปริญญาตรี ต่อเนื่อง-เทียบโอน ที่มีกำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการรายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการเข้าศึกษาต่อในระบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2558 มีกำหนดประกาศรายชื่อในวันที่ 12 ก.พ.58 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแจ้งเลื่อนกำหนดการเป็นวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 ตรวจสอบได้ทาง www.oapr.rmuti.ac.th และเพจของสำนักส่งเสริมวิชาการฯ โดยมีกำหนดการดังนี้ 17 ก.พ.58 ตรวจสอบรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ 21 ก.พ.58 รายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์ ณ มทร.อีสานนครราชสีมา 24 ก.พ.58 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ 26 ก.พ.58-2 มี.ค.58 ขึ้นทะเบียนและชำระเงินผ่านธนาคาร ขอประชาสัมพันธ์มาเพื่อทราบและขออภัยในความไม่สะดวก
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 08:49:31 น.