ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ วันเวลาและสถานที่สอบคัดเลือก ระบบรับตรง ระดับปวส.และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ?นครราชสีมา ? ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ วันเวลา และสถานที่สอบคัดเลือกนักศึกษาระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2558 ?โดยให้ผู้ที่มีรายชื่อ เตรียมหลักฐานเข้าสอบดังนี้
1. บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ
2. บัตรประจำตัวประชาชนของผู้เข้าสอบ หรือบัตรที่ทางราชการออกให้ มีรูปถ่าย

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 10 มีนาคม 2558 เวลา 16:33:38 น.