ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ วันเวลาและสถานที่สอบคัดเลือกนักศึกษา (สมัครครั้งที่ 4)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ห้องสอบ สถานที่สอบ ระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2558 ?(สมัครครั้งที่ 4)
โดยมีกำหนดสอบคัดเลือก ?วันที่ 6 ก.ค.2558 ตั้งแต่เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป?
โดยผู้สมัครและชำระเงินเรียบร้อยแล้วสามารถตรวจสอบรายชื่อและรายละเอียดเพิ่มเติม ตามลิงค์ด้านล่าง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 3 กรกฏาคม 2558 เวลา 08:46:48 น.