ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» ขยายเวลาเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ประจำปีการศึกษา 2558

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เปิดขยายเวลารับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA)  ขยายเวลาเปิดรับตั้งแต่บัดนี้ - 22 กรกฎาคม  2558

สามารถสมัครได้ 2 ช่องทางดังนี้
1. ด้วยตนเอง ณ อาคาร 35 ชั้น 2 ในว้นและเวลาราชการ
2. ด้วยตนเอง ณ อาคาร 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ ในวันเสาร์ - อาทิตย์
3. สมัครผ่านระบบอินเทอร์เน็ต และชำระเงินค่าสมัครผ่านธนาคาร

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 14 กรกฏาคม 2558 เวลา 09:36:08 น.