ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมโครงการทอดผ้าป่ามหากุศล ราชมงคลอีสาน วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2558 วัดโตนด ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

และนักศึกษา มทร.อีสาน

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2558

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 4 สิงหาคม 2558 เวลา 12:01:06 น.