นักศึกษาปัจจุบัน» ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมประกวดสุนทรพจน์ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘

ขอเขิญชวนนักศึกษา มทร.อีสาน
ที่มีความสามารถร่วมประกวดสุนทรพจน์
สมัครด้วยตนเองตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๘
ณ งานพัฒนาทักษะ วินัย และประสบการณ์นักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา
โทรศัพท์ ๐ ๔๔๒๓ ๓๐๐๐ ต่อ ๒๓๔๐ ๒๓๔๑

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 4 สิงหาคม 2558 เวลา 12:02:50 น.