ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน ทุกท่าน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘ วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘

พิธีถวายพระพรชัยมงคล

เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘

วันอังคารที่  ๑๑  สิงหาคม  ๒๕๕๘  เวลา  ๐๖.๓๐ - ๐๙.๑๕ น.

ณ ห้องตะโกราย ๑

อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

หมายเหตุ  ๑. การแต่งกาย ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานราชการ  - ชุดปกติขาว
                                           สุภาพสตรี/สุภาพบุรุษ ?ชุดอนุรักษ์ผ้าไทยหรือชุดสุภาพ เสื้อสีฟ้า
                                           นักศึกษา  - ชุดพิธีการ
                  ๒. ผู้บริหาร ผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก/กอง คณบดี รองอธิการบดี และอธิการบดี ร่วมทำบุญตามศรัทธา โดยกองพัฒนานักศึกษาจัดชุดตักบาตรปัจจัยทาน ข้าวสารอาหารแห้งไว้ให้
                   ๓. ข้าวสารอาหารแห้งสำหรับตักบาตรมีจำหน่ายโดยชมรมพุทธศาสน์ ชุดละ ๒๐ บาท โปรดแจ้งจำนวนที่ต้องการ ที่กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา  หมายเลขภายใน  ๒๓๔๐ - ๑

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 4 สิงหาคม 2558 เวลา 12:09:23 น.