ข่าวประชาสัมพันธ์» ใบสมัครและหลักเกณฑ์การประกวดการจัดพานดอกไม้และพานธูปเทียน พิธีไหว้ครู ๒๕๕๘

? ? ? ? ?องค์การนักศึกษาขอเชิญชวนนักศึกษา ส่งพานไหว้ครูเข้าประกวดในนามสาขาวิชา โปรแกรมวิชา (หรือห้อง
เรียน คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์) โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารใบสมัคร เกณฑ์ และกำหนดการได้ที่ไฟล์แนบด้านล่างนี้ และส่งใบสมัครภายในวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๖.๐๐ น. หากเลยกำหนดเวลานี้ ถือว่าสละสิทธิ์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 19:09:31 น.