ข่าวประชาสัมพันธ์» โครงการเปิดโลกกิจกรรม ปีการศึกษา 2558

องค์การนักศึกษา ขอเชิญคณาจารย์เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วม?

โครงการเปิดโลกกิจกรรม  ปีการศึกษา 2558

ในวันพุธที่ 23 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 13.00 -23.00 น.

ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์ (โรงยิม)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

ซึ่งภายในโครงการดังกล่าวจัดให้มีกิจรรม ประกอบ

1. การจัดนิทรรศการแสดงผลงานและการรับสมัครสมาชิกชมรม

2. การออกร้านจำหน่ายสินค้า /เกมส์แจกของรางวัล

3. กิจกรรมการแสดงของชมรมและสโมสรนักศึกษา

4. การประกวด RMUTI Freshy Boy and Girl 2015

?5. การแสดงของ ศิลปิน วง Sweet Mullet (สวีตมัลเล็ต)

และ ศิลปิน วง S.D.F. (เอส ดี เอฟ)

>> กำหนดการ

>>หลักเกณฑ์และใบสมัครการประกวด

RMUTI FRESHY BOY AND GIRL 2015

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับ หน่วยกิจกรรม ประเภทบังคับเลือก? จำนวน 4 หน่วย สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 1 กันยายน 2558 เวลา 13:37:39 น.