ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านเข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  และเจ้าหน้าที่ทุกท่านเข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพบุคลากร   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙

วันพฤหัสบดีที่  ๒๔  ธันวาคม  ๒๕๕๘

เวลา ๐๘.๓๐ น. - ๑๑.๐๐ น.

ณ อาคาร ๘ ชั้น ๑  แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ

ดำเนินการตรวจสุขภาพโดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

------------------------------------------------------------------------------------

ท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ กรุณาส่งแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการฯที่แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ อาคาร ๘ ชั้น ๑

หรือ E-mail : dosd_rmuti@hotmail.com

ภายในวันที่  ๘  ธันวาคม   ๒๕๕๘

เพื่อส่งรายชื่อให้แก่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา  ดำเนินการในขั้นตอนต่อไป  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ โทร.๐๔๔-๒๓๓๐๐๐ ต่อ ๒๓๙๐

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 เวลา 09:54:55 น.