ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการรายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตาเครือข่ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ระดับปวส.

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา โดยวิทยาลัยเทคโนโลยีและบริหารธุรกิจ ได้กำหนดจัดสรรโควตาเครือข่ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ให้แก่นักเรียน ในสังกัดสถานศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ใน   ระดับปวส.  ประจำปีการศึกษา  2559  นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยฯ ขอแจ้งประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการรายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการเข้าศึกษาต่อ ณ มทร.อีสาน    รายละเอียดดังลิงค์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 4 ธันวาคม 2558 เวลา 16:53:26 น.