ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ห้องสอบ วันเวลาและสถานที่สอบ คัดเลือกระบบโควตา ระดับปวส. ประจำปีการศึกษา 2559

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2559 ทางระบบ Internet  ในระดับปวส. หมดเขตรับสมัครเมื่อวันที่ 30  พฤศจิกายน 2558 ไปแล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยฯ ขอแจ้งประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วัน เวลาและสถานที่สอบคัดเลือก โดยสามารถตรวจสอบได้ดังรายละเอียด    คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 4 ธันวาคม 2558 เวลา 16:54:50 น.