ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน เข้าร่วมประกวดออกแบบโปสเตอร์และประกวดคำขวัญรณรงค์ การแต่งกายเครื่องแบบนักศึกษาที่ถูกต้อง

ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน
ตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

สามารถส่งสมัครได้ที่งานพัฒนาทักษะวินัยและประสบการณ์นักศึกษา
กองพัฒนานักศึกษา ชั้น ๒
ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๒๒ มีนาคม๒๕๕๙

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 15:26:28 น.