ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.) และหลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิต (บช.ม.) คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.) และหลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิต (บช.ม.) คณะบริหารธุรกิจ  ประจำปีการศึกษา  2559  เมื่อวันที่ 13  กุมภาพันธ์  2559 ที่ผ่านมานั้น
จึงขอประกาศรายชื่อดังไฟล์แนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 17:32:24 น.