ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๙ วันพุธที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙

วันพุธที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๖.๓๐ - ๐๙.๑๕ น.
ณ ห้องตะโกราย ๑ อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

สอบถามเพิ่มเติม กองพัฒนานักศึกษา ๐๔๔-๒๓๓๐๐๐ ต่อ ๒๓๔๐ ๒๓๔๑

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 29 กรกฏาคม 2559 เวลา 13:34:45 น.