นักศึกษาปัจจุบัน» การจัดตั้ง และต่ออายุชมรม ประจำปีการศึกษา 2559

ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา ที่มีความประสงค์จะจัดตั้งชมรมกิจกรรมนักศึกษา และต่ออายุชมรม ประจำปีการศึกษา 2559
สามารถดาวน์โหลดแบบคำร้องจดทะเบียนจัดตั้งชมรม ได้ตามไฟล์แนบที่ 1

โดยส่งแบบคำร้องฯ และเอกสารประกอบการขอขึ้นทะเบียนจัดตั้งชมรม ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2559
ณ แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 2 อาคารกองพัฒนานักศึกษา ในเวลาวัน และเวลาราชการ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 15 สิงหาคม 2559 เวลา 16:49:29 น.