นักศึกษาปัจจุบัน» แจ้งการเข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศกองทุน ประจำปีการศึกษา 2559

นักศึกษาที่กู้กองทุน กยศ / กรอ ที่ออกสหกิจภาคเรียนที่ 2/2559
และยังฝึกงานไม่เสร็จภายในวันที่ 5 เมษายน 2560

หากไม่สามารถเข้าร่วมปัจฉิมฯ ได้นั้น
ขอให้มาติดต่อแผนกงานกองทุน ชั้น2 กองพัฒนานักศึกษา
หลังจากฝึกงานเสร็จเพื่อรับเอกสาร กยศ/กรอ คืน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 3 เมษายน 2560 เวลา 16:08:48 น.