ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 (ฉบับที่ 4)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
ประจำปีการศึกษา 2560  (ฉบับที่ 4)

(ผู้สอบคัดเลือกระหว่างวันที่ 2 - 5 มีนาคม 2560)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : umpa.ka วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 20:41:54 น.