ข่าวประชาสัมพันธ์» ประชาสัมพันธ์งานวิเคราะห์หรืองานวิจัยสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2559 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ตามที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับถ่ายทอดเป้าหมายคุณภาพ สายสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2559 จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ตัวบ่งชี้ที่ 2.2 ระดับความสำเร็จของงานวิเคราะห์หรืองานวิจัยสถาบัน   บัดนี้ สำนักฯ ได้ดำเนินงานเรียบร้อยแล้ว จำนวน 2 เรื่องได้แก่
1.ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาของบุคลากรใหม่ มหาวิทยลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา
2. ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา (ระบบโควตา) ประจำปีการศึกษา 2560
3. การศึกษาความพึงพอใจในการปฏิบัติงานและคุณภาพชีวิตของบุคลากร วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

จึงขอประชาสัมพันธ์มาเพื่อทราบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 15:41:19 น.