ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่าย ภายใต้แนวคิด I love Techno Takorai

เนื่องในงานครบรอบ 60 ปีเทคโนตะโกราย เพื่อเป็นการเปิดโอกาสและการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์การถ่ายภาพและเล่าเรื่องราวของสถาบันอันภาคภูมิใจของทุกคน ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวิวทิวทัศน์ สถาปัตยกรรม ผู้คนหรือสถานที่ประทับใจและภาพกิจกรรมต่าง ๆ เป็นต้น   ซึ่งช่างภาพจะต้องสะท้อนภาพความงดงาม และมุมมองคุณค่าของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

โดยผู้ชนะเลิศการประกวดในโครงการนี้จะได้รับ

โล่เกียรติยศจาก "ศ.(พิเศษ)ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภา มทร.อีสาน"

พร้อมเงินรางวัลและเกียรติบัตรสำหรับผู้สร้างสรรค์ผลงาน

มูลค่า 21,500 บาท

ผู้ชนะการประกวดจะได้จัดแสดงผลงานในงาน
ราตรีคืนสู่เหย้า 60 ปี เทคโนตะโกราย
ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 24 ตุลาคม 2560 เวลา 17:03:02 น.