นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ

นักศึกษาชาย  ที่เกิดปี พ.ศ. 2541  หรือก่อน พ.ศ. 2541 ที่ย้ายสถานศึกษา  อายุไม่เกิน 26 ปี  และไม่ได้เรียนวิชาทหาร (รด.)  ซึ่งจะเข้ารับการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ ในเดือนเมษายน พ.ศ.2562

ที่มีความประสงค์จะขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ

มาติดต่อขอรับใบคำร้องขอผ่อนผันได้ที่ แผนกงานวิชาทหารงานกีฬาและกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 ถึงวันที่ 28 กันยายน 2561

>>ดาวน์โหลดประกาศ

และให้เตรียมหลักฐานประกอบการทำเรื่องขอผ่อนผัน  สำเนาอย่างละ  3  แผ่น ดังนี้

1.       สำเนา สด.9  หรือ สด.10 (ในกรณีย้ายภูมิลำเนาทหาร)

2.       สำเนา สด.35  (หมายเรียกเข้ารับราชการทหาร)

3.       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

4.       สำเนาทะเบียนบ้าน

โดยให้นักศึกษาเขียน ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ รหัสนักศึกษา สาขาวิชา ชั้นปี และรับรองสำเนาถูกต้องทุกแผ่น

แผนกงานวิชาหาร กองพัฒนานักศึกษา ชั้น2

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 15:43:17 น.