นักศึกษาปัจจุบัน» แจ้งนักศึกษาวิชาทหารวิชาทหารที่ได้รายงานตัว ชั้นปีที่ 2-5 ทุกคนให้นักศึกษาวิชาทหาร ส่งเอกสารบันทึกข้อตกลงในการรายงานตัวของนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 21

แจ้งนักศึกษาวิชาทหารวิชาทหารที่ได้รายงานตัว ชั้นปีที่ 2-5 ทุกคนให้นักศึกษาวิชาทหาร ส่งเอกสารบันทึกข้อตกลงในการรายงานตัวของนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 21

โดยสามารถ Download เอกสารกรอกข้อมูลได้ที่ไฟล์แนบ

และให้ปฏิบัติตามข้อตกลงอย่างเคร่งครัด

กำหนดส่งเอกสาร วันที่ 22-29 สิงหาคม 2561

เวลาราชการฯ (ยกเว้นวันหยุด) ณ ชั้น 2 ห้องวิชาทหาร ตึกกองพัฒนานักศึกษา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวดารณี เปลื้องสันเทียะ 095-751-5222

หมายเหตุ 1. นักศึกษาไม่ต้องกรอกข้อมูลวันที่ด้านล่าง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 10:27:16 น.