ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศจองล็อคขายสินค้าวันงานลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ (เต็มแล้ว)

หลังจากที่ได้ลงประกาศไปเมื่อวันที่ ๒ พ.ย. ๖๑ นั้น
ขณะนี้มหาวิทยาลัยขอแจ้งปิดรับการจองล็อคขายสินค้า
เนื่องจากล็อคถูกจองครบทุกโซนแล้ว
ประกาศจองล็อคขายสินค้าวันงานลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ กำหนดวันจองและเลือกล็อคด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ ๖ พฤศจิกายน ถึงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ในวันและเวลาราชการ โซน A สำหรับองค์การนักศึกษา, สมโมสรนักศึกษา และนักศึกษาปัจจุบัน มทร.อีสาน อัตราล็อกละ 250.-บาท โซน B, C สำหรับบุคลากรและบุคคลทั่วไป อัตราล็อกละ 350.-บาท ตามเงื่อนไขข้อปฏิบัติที่แนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:29:19 น.