หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการ Workshop และประกวดแผนสื่อสารการตลาด (Clip โฆษณา)

ขอเชิญน้องๆ นักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการ Workshop และประกวดแผนสื่อสารการตลาด (Clip โฆษณา)
The Power of Brand นมไทย-เดนมาร์ค เิพ่มพลังแบรนด์ ยืนหนึ่ง
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ทุนการศึกษากว่า 539,000 บาท
ส่งผลงานได้ถึงวันที่ 10 กันยายน นี้
ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 09:25:18 น.