ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก และรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 : ระบบรับตรงและแจ้งกำหนดการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่กำหนดสอบระหว่างวันที่ 21 - 22 มี.ค. 63

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา
ประจำปีการศึกษา 2563 : ระบบรับตรงและแจ้งกำหนดการเปลี่ยนแปลง
ที่กำหนดสอบระหว่างวันที่ 21 - 22 มีนาคม 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
ประจำปีการศึกษา 2563 : ระบบรับตรง (ฉบับที่ 1)

เนื่องจากมหาวิทยาลัยฯ มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา
เพื่อป้องกันการเฝ้าระวัง ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา
(COVID-19)

ทางมหาวิทยาลัย ได้มีการเปลี่ยนวิธีการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา เป็น 2 กลุ่ม
1. ไม่มีการสอบคัดเลือกเป็นผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
2. มีการสอบคัดเลือกเป็น 4 รูปแบบ
   2.1 สอบข้อเขียนในวันดังกล่าว ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
   2.2 สอบสัมภาษณ์ ผ่านทางโทรศัพท์
   2.3 สอบข้อเขียนผ่านระบบออนไลน์
   2.4 ส่งผลงาน PORTFOLIO ผ่านช่องทางอีเมล์

*หมายเหตุ : โปรดอ่านรายละเอียดวิธีการสอบคัดเลือกเป็นรายสาขาวิชา
                 ดังรายละเอียดที่แนบท้ายประกาศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานบริหารงานทั่วไป
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
Tel.044-233000 ต่อ 2733 และ 2735

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : umpa.ka วันที่ 18 มีนาคม 2563 เวลา 17:50:18 น.