นักศึกษาปัจจุบัน» จัดตั้งชมรมและต่อทะเบียนชมรมกิจกรรมนักศึกษา

องค์การนักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา ที่มีความประสงค์จะจัดตั้งชมรมและต่อทะเบียนชมรมกิจกรรมนักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2563
และดำเนินการได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563
ณ แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา ในวัน เวลา ราชการ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 13 กรกฏาคม 2563 เวลา 15:40:56 น.