หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญร่วมงานการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 8 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย และงานบริหารการศึกษาอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ 12

ในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.30-17.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE)
รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 28 สิงหาคม 2563 เวลา 12:13:07 น.