ข่าวประชาสัมพันธ์» ประชาสัมพันธ์ข้อมูลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ปี 2563

1. ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ (ไฟล์ที่ 1)

2.  ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง การใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า (ไฟล์ที่ 2)

3.  ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง กำหนดการชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศน์ของผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ (ไฟล์ที่ 3)

4.  ใบสมัครเพื่อรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (ไฟล์ที่ 4)

5.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ พ.ศ.2560 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ 2 พ.ศ.2563 (ไฟล์ที่ 5-6)

6. ใบสมัครเพื่อรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย MS Word (ไฟล์ที่ 7)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2 ไฟล์3 ไฟล์4 ไฟล์5 ไฟล์6 ไฟล์7
ผู้ลงข่าว : manot.au วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:31:03 น.