ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอประชาสัมพันธ์การเปิดรับข้อสนอโครงการด้านวิทยศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเพื่อเสนอขอทุนประเภท Fundamental Fund ประจำปึงบประมาณ พ.ศ 2565

ด้วยกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (กสว.) เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อเสนอของบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประเภท Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

จึงขอประชาสัมพันธ์การเปิดรับข้อสนอโครงการด้านวิทยศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเพื่อเสนอขอทุนประเภท Fundamental Fund ประจำปึงบประมาณ พ.ศ 2565 ในระหว่างวันที่ 6 พฤศจิกายน พศ.2563 ถึง วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2563

ทุนประเภทนี้แหล่งทุนจัดสรรให้เพื่อสนับสนุนพันธกิจของหน่วยงาน ดังนั้นข้อเสนอโครงการที่พัฒนาเพื่อเสนอขอรับทุนนี้ ต้องสามารถตอบเป้าหมายและผลสัมฤทธิ์ที่สำคัญ (Objectives and Key Results : OKRs) ของหน่วยงานได้ ดังคำอธิบายรายละเอียดตามเอกสารแนบ 1-2 ทั้งนี้ผู้สนใจยื่นข้อเสนอโครงการ ต้องดำเนินการปฏิบัติตามขั้นตอน และกำหนดการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรชมงคลอีสานเท่านั้น โดยสามารถศึกษาขั้นตอน กำหนดการ รวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://bit.ly/2l8BnB9

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:35:50 น.