นักศึกษาปัจจุบัน» สัมมนาออนไลน์พิเศษในหัวข้อ "Microsoft Teams - Remote Learning Features Update"

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังสัมมนาออนไลน์พิเศษในหัวข้อ
เจาะอัปเดตฟีเจอร์เด็ดของ Microsoft Teams ช่วงเดือนมกราคม 2564

- Large Gallery จอกว้าง เห็นเพื่อน ๆ ได้ครบกว่า 49 จอ
- Together Mode ใกล้ชิดกันกว่าที่เคย จำลองบรรยากาศการประชุมเสมือนจริง
- Breakout Room แบ่งห้องสุดเจ๋ง ทำงานกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว
- แชร์หน้าจอและไฟล์ สำหรับการประชุมร่วมกัน
- การทำ Poll และ Quiz สั้นๆ ระหว่างประชุม
- การใช้งาน Kahoot ร่วมกับ Microsoft Teams - Learning
- การบันทึกการเรียนการสอนออนไลน์สำหรับดูย้อนหลัง

ปักหมุดวัน บันทึกลิงก์ ลงปฏิทินไว้ได้เลย งานดี ๆ ที่ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 เวลา 17:00 - 18:30 น.

ผ่านทาง Microsoft Teams

#LANNACOM #Microsoft #MicrosoftTeams #MicrosoftEducation

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : manot.au วันที่ 6 มกราคม 2564 เวลา 10:26:38 น.