หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญเข้าร่วมประกวดโครงการ นวัตกรรมการจัดการจยะให้เป็นศูนย์ (Zero Waste Innovation Contest)

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ชุมชน และองค์กร ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมการจัดการขยะให้เป็นศูนย์ "Zero Waste Innovation Contest" ชิงเงินรางวัล พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ

ประเภทการประกวด

1. ประเภทนวัตกรรมระบบรวบรวมและขนส่งขยะ
  2. ประเภทนวัตกรรมระบบการลดและกำจัดขยะ
    • พื้นที่ติดชายฝั่งทะเล
    • พื้นที่ทั่วไป

คุณสมบัติผู้สมัคร

• นักเรียน
    • นิสิต นักศึกษา
    • มีสมาชิกอย่างน้อย 3 คน
    • องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.)
    • ชุมชน
    • หมู่บ้าน

กำหนดระยะเวลา

• ส่งผลงานได้ที่ : ZeroWasteInnovation@gmail.com
  • เปิดรับผลงาน
    • ประเภทนวัตกรรมระบบรวบรวมและขนส่งขยะ ตั้งแต่บัดนี้ - 15 มีนาคม 2564
    • ประเภทนวัตกรรมระบบการลดและกำจัดขยะ ตั้งแต่บัดนี้ - 15 มีนาคม 2564
  • ตัดสินรอบคัดเลือกในวันที่ 25 มีนาคม 2564

รางวัลการประกวด

• รางวัลที่ 1 มูลค่า 80,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
    • รางวัลที่ 2 มูลค่า 30,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
    • รางวัลที่ 3 มูลค่า 10,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
    • รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ
    • รางวัลที่ 1 มูลค่า 50,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
    • รางวัลที่ 2 มูลค่า 20,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ

ติดต่อสอบถาม

• โทร. 081-855-1199 โทร. 081 562 9541
  • Facebook : Friendly Design
  • www.ThailandFriendlyDesignThailand.com
  • Twitter: @ThailandFd
  • Instagram :Friendlydesignthailand

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 14:24:20 น.