นักศึกษาปัจจุบัน» การเรียนรู้การฝึกภาคสนามทางออนไลน์ด้วย E-learning ด้วยระบบ Moodle ทดแทนการฝึกภาคสนาม นศท. ประจำปีการศึกษา 2563

แจ้งนักศึกษาวิชาทหาร มทร.อีสาน

++แจ้งเพื่อเตรียมการศึกษาขั้นต้น++
        จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในปีการศึกษานี้ กองทัพบกกำหนดให้จัดกิจกรรมทดแทนการฝึกภาคสนาม ศฝ.นศท.มทบ.21 จึงจัดการเรียนรู้การฝึกภาคสนามทางออนไลน์ด้วย E-learning ด้วยระบบ Moodle ทดแทนการฝึกภาคสนาม นศท. ประจำปีการศึกษา 2563

ห้วงระยะเวลาเรียน 5 ก.พ. - 14 มี.ค. 64  (///เริ่มเรียนวันที่ 5 ก.พ. 64)

++การเตรียมการ++
     1. เครื่องมือ อุปกรณ์ ของผู้เรียน จะใช้ สมาร์ทโฟน หรือ คอมพิวเตอร์ ก็ได้ โดยต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้
     2. การลงชื่อเข้าใช้ระบบ
          - เปิด Application ?Moodle? หรือ เว็บเบราว์เซอร์ แล้วพิมพ์ Url http://rtckorat-elearning.org
          - ชื่อผู้ใช้ ให้ใส่ ?หมายเลขประจำตัว นศท. 10 หลัก?
          - รหัสผ่าน ให้ใส่ ?2563?
     3. รายละเอียดการใช้งานศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ วีดีโอสาธิต หรือ คู่มือการใช้งาน
     4. หากมีข้อสงสัยการใช้งาน ติอต่อ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ศฝ.นศท.มทบ.21
          จ.ส.อ.พรเทพ  แซ่ตัง โทร 08-7779-6309 Line : banky.zaetang
          ส.ต.มังกร บาลี  โทร 09-4448-0194 Line : mbralee

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 09:42:16 น.