หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญร่วมงานสัมมนาพร้อมการแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างมี คุณภาพและยั่งยืนก้าวสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ (Smart city Roadshow 2021)

บริษัท มัลติ อินโนเวชั่น เอนยิเนียริ่ง จำกัด ที่ MIG.MIE-KSC007 ขอเชิญร่วมงานสัมมนาพร้อมการแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างมี คุณภาพและยั่งยืนก้าวสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ (Smart city Roadshow 2021) เพื่อสนับสนุนร่วมวางแผนการ พัฒนามหาวิทยาลัยฯ สู่การเป็น Smart University 4.0 ตามแผนการพัฒนาประเทศของรัฐบาล ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมวทัญญู มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:05:05 น.