หน่วยงานภายนอก» ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม จากสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งสิ้น 11 หลักสูตร

1. หลักสูตรเทคนิคการพัฒนาศักยภาพทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัล
2. หลักสูตรเทคนิคการบริหารการเปลี่ยนแปลงในองค์กรยุค Disruption
3. หลักสูตรเทคนิคการเขียนหนังสือราชการ การจัดประชุม และการจดบันทึกรายงานการประชุม
4. หลักสูตรเครื่องมือและแนวโน้มการพัฒนาบุคลกรในยุค 2021
5. หลักสูตรเทคนิคการเป็นพิธีกรและการพัฒนาบุคลิกภาพ
6. หลักสูตรเทคนิคการบริหารทีมงานสำหรับหัวหน้างาน
7. หลักสูตรเทคนิคการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาองค์กร
8. หลักสูตรการบริหารผลงาน
9. หลักสูตรเทคนิคการบริหารลูกค้าสัมพันธ์และการบริการด้วยใจ
10. หลักสูตรการพัฒนาเส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
11. หลักสูตรเทคนิคการสอนงานและการเป็นพี่เลี้ยง

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.uniserv.cmu.ac.th

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 11:37:27 น.