นักศึกษาปัจจุบัน» แจ้งกำหนดการระบบการเรียนรู้การฝึกภาคสนามออนไลน์ ทดแทนการฝึกภาคสนาม ของ นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 4 -5 ประจำปีการศึกษา 2563 (แบบแบ่งพลัด)

แจ้งกำหนดการระบบการเรียนรู้การฝึกภาคสนามออนไลน์ ทดแทนการฝึกภาคสนาม ของนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 4 -5 ประจำปีการศึกษา 2563 (แบบแบ่งพลัด) หน่วย ศฝ.นศท.มทบ.21

-----------------

นักศึกษาวิชาทหาร ระดับชั้นปี 4 - 5 สังกัดสถานศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ลำดับที่ 10 ศูนย์ฝึกย่อยโรงเรียนมัธยมด่านขุนทด (มทส.)

ดำเนินการเรียนและสอบผ่านระบบออนไลน์

วันเปิดการเรียน วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564

รหัสผ่าน นำแจ้งวันเปิดภาคเรียน ผ่าน ผกท. ตามวัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้

- ข้อมูลขั้นต้น การเรียนรู้การฝึกภาคสนามผ่านระบบออนไลน์ ทดแทนการฝึกภาคสนาม ของ นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 4 -5 ประจำปีการศึกษา 2563

ระบบจะเปิดให้รับชมได้ในห้วงปลายเดือนมีนาคม 2564  ระยะเวลาการเข้าชม 1-2 สัปดาห์ สามารถรับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- ขั้นตอนการรับชมวีดิทัศน์การเรียนรู้การฝึกภาคสนามผ่านระบบออนไลน์ทดแทนการฝึกภาคสนาม ศฝ.นฝ.มทบ. จะได้รับ Link จาก นรด. แล้วส่งให้ นศท.เข้าชม

1.คลิก Link ที่ได้รับใน LINE

2.ใส่หมายเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก

3.ใส่วันเดือนปีเกิด 8 หลัก

4.เมื่อใส่ข้อมูลครบแล้วคลิก login

(เมื่อ login เข้ามาแล้วชื่อผู้เข้าใช้ระบบจะต้องขึ้นเป็นชื่อของ นศท. เท่านั้น)

5.คลิกที่รูปภาพการเรียนรู้การฝึกภาคสนามผ่านระบบออนไลน์

6.รับชมให้ครบทุกตอน เก็บข้อมูลเพื่อทำการประเมินหลังการรับชมวีดิทัศน์กิจกรรมทดแทนการฝึกภาคสนามต่อไป

------------------------------------------------------>> นศท.เตรียมทำแบบประเมินผลเมื่อได้รับแจ้ง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 13:22:00 น.