ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» ประกาศ เรื่อง กำหนดการสอบและรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโทและปริญญาเอก) ประจำปีการศึกษา 2564 (สมัครระหว่างวันที่ 2 มี.ค. - 30 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา)

???? วิธีการสอบคัดเลือก (รูปแบบออนไลน์) ภายในวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 ? 12.00 น. สามารถอ่านรายละเอียดวิธีการได้ที่รายละเอียดแนบท้ายประกาศ
???? เอกสารที่ต้องนำส่ง สามารถอ่านรายละเอียดวิธีการได้ที่รายละเอียดแนบท้ายประกาศ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานคลิกที่นี่

กำหนดการสอบและรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท) คลิกที่นี่

กำหนดการสอบและรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาเอก) คลิกที่นี่
หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
084-5019436

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : umpa.ka วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:49:56 น.