ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง 4 สมัครเข้าร่วมโครงการค่ายนักอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์ (eCamp : Next Gen) 2021

ขอเชิญนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง 4 ในเขตนครชัยบุรินทร์ จังหวัด นครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และสุรินทร์ สมัครเข้าร่วมโครงการค่ายนักอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์(eCamp : Next Gen) 2021 ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 19 -21 พฤษภาคม 2564

โครงการค่ายนักอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์(eCamp : Next Gen) ดำเนินการโดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) ผ่านความร่วมมือศูนย์ประสานงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ นครราชสีมา ได้จัดทำโครงการค่ายนักอิเล็กทรอนิกส์ รุ่นเยาว์ (eCamp : Next Gen) เพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1-4 ได้มีโอกาสพัฒนาทักษะด้านอิเล็กทรอนิกส์ และนำความรู้ที่ ได้รับจากการเข้าค่ายฯ ทำการประดิษฐ์คิดค้นเพื่อประยุกต์ใช้งานต่างๆ ด้วยตนเอง และยังเป็นการพัฒนาความรู้สู่การเป็น นักคิดค้น ประดิษฐ์ นักสร้างนวัตกรรมและมีพื้นฐานต่อยอดสู่การเป็นนักวิจัยระดับอาชีพต่อไป โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการ ทางสาขาวิชาจัดส่งอุปกรณ์และบอร์ด Kid bright ประกอบการเรียนให้ยืม และจัดส่งคืนเมื่อหมดหลักสูตร (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ)

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:25:28 น.