ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศ เรื่อง เรื่อง ขั้นตอนการรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 (กลุ่มนักศึกษา ระบบโควตา OPENHOUSE / ระบบโควตาแบบปิด / ระบบโควตาแบบเปิด / ระบบรับตรง / ระบบ TCAS รอบที่ 1 แฟ้มสะสมผลงาน (โควตา Portrfolio))

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เรื่อง? ขั้นตอนการรายงานตัวนักศึกษาใหม่

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี?

ประจำปีการศึกษา 2564

ปรับรูปแบบการรายงานตัวนักศึกษาใหม่
งดเดินทางมาที่มหาวิทยาลัย 26-28 พ.ค. 2564

ทางมหาวิทยาลัยขอแจ้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการรายงานตัวนักศึกษาใหม่ เนื่องด้วยสถานะการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ ขอให้นักศึกษาใหม่ ดำเนินการตามขั้นตอนหนังสือฉบับนี้ รายละเอียดประกาศการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ โปรดคลิกที่นี่ *ขอให้น้องๆ print ประกาศและดำเนินการทุกขั้นตอนนะคะ* 1. การส่งเอกสารรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ศึกษาคู่มือได้ที่ลิงค์ด้านล่าง - คลิปอธิบายการส่งเอกสาร โปรดคลิกที่นี่ - ไฟล์คู่มือ PDF โปรดคลิกที่นี่
2. รายละเอียดเกี่ยวกับหอพัก (Q & A) - ไฟล์คู่มือ E-BOOK โปรดคลิกที่นี่ 3. รายละเอียดเกี่ยวกับกองทุนนักศึกษา โปรดคลิกที่นี่ หากมีข้อสงสัยสอบถามในส่วนงานเฉพาะส่วนได้ที่ QR Code ดังเอกสารแนบ

หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
084-5019436

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : umpa.ka วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:19:47 น.