ข่าวประชาสัมพันธ์» เปิดรับสมัครเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

สมัครได้ตั้งแต่ วันที่ 7-11 มิถุนายน 2564
โดยส่งใบสมัครได้ที่ สำนักงานกิจการสภา มทร.อีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2 ไฟล์3
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 16:24:27 น.