ข่าวประชาสัมพันธ์» มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี ประจำปี ๒๕๖๔ จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

1.นางสาวไอรินรยา? ธนากุลกันต์พงษ์??นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ??วิทยาเขตนครราชสีมา
2.นายภคิน? ไชยคำ?นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาเขตขอนแก่น
3.นางสาวศิริพร ฤทธิร่วม?นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี?วิทยาเขตสกลนคร
4.นายธณัชวัจน์? หวังหิรัญกุล?นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการจัดการ?วิทยาเขตสุรินทร์

โดย งานพัฒนาทักษะวินัย และประสบการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 13:58:23 น.