หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญชวนนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมประกวดชิงเงินรางวัล

.

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญนักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์สําหรับรายการที่ขึ้นบัญชีมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 80,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

วัตถุประสงค์

• เพื่อจัดทําตราสัญลักษณ์สําหรับรายการขึ้นบัญชีมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ
  • เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข่าวสาร สร้างการรับรู้ และมีส่วนร่วมในการ ตระหนักถึงความสําคัญเกี่ยวกับมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ และสามารถเชื่อมโยงไปสู่การเพิ่ม คุณค่าและมูลค่าของมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด
นักเรียน นิสิตนักศึกษา หรือ ประชาชนทั่วไป (คนละ 1 ผลงาน)

หลักฐานที่ใช้ยื่นในการประกวด

• ใบสมัครการประกวด
  • สําเนาบัตรประจําตัวนักเรียน นักศึกษาหรือบัตรประชาชน พร้อมรับรองสําเนา ถูกต้อง จํานวน 1 ชุด
  • ผลงานที่ส่งเข้าประกวด

กําหนดการและการส่งผลงานประกวด

• เปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ - 31 กรกฎาคม 2564 โดยส่งผลงานได้ตามช่องทาง ดังนี้
    • ส่งผลงานด้วยตนเองที่กลุ่มวิจัยและพัฒนา กองมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เลขที่ 14 ถนนเทียมร่วมมิตร เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
    • ส่งผลงานทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ด้านบน โดยจะรับผลงานที่ส่งภายในกําหนด จากวันที่ประทับตราไปรษณีย์เป็นสําคัญ
  • การประกาศผลการตัดสิน ภายในเดือนสิงหาคม 2564 ทางเว็บไซต์ของ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม www.culture.go.th

รางวัลการประกวด

• รางวัลชนะเลิศ จํานวน 1 รางวัล เงินรางวัลจํานวน 50,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัลจํานวน 20,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัลจํานวน 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

โทร 0-247-0028 ต่อ 1308-1310

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 16 กรกฏาคม 2564 เวลา 12:19:18 น.