ข่าวประชาสัมพันธ์» บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ แทนตำแหน่งที่ว่าง เขตเลือกตั้ง มทร.อีสาน นครราชสีมา

.
โปรดตรวจสอบข้อมูลของท่านตามบัญชีแนบท้าย และหากท่านใดมีความประสงค์ที่จะยื่นทักท้วงและขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกตั้งฯ โปรดแจ้งมายังสำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย ในระหว่างวันที่ 9 - 16 สิงหาคม พ.ศ.2564

หากมีข้อสงสัยติดต่อ นางสาวนลัทสิรินทร์ ทรัพย์โยธา โทร.065-1579666 นายกษิดินท์  เกษสุวรรณ โทร.062-5479359

ลิงก์ดาวน์โหลดบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งฯ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 23 กรกฏาคม 2564 เวลา 17:08:56 น.