นักศึกษาปัจจุบัน» แบบฟอร์มเอกสารขอรับเงินคืนค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน ค่าธรรมเนียมการศึกษา และค่าสนับสนุนการศึกษาในอัตราร้อยละ 10

.
นักศึกษาสามารถส่งเอกสารได้ที่ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี อาคาร 19 ชั้น 2
วันจันทร์ ? วันศุกร์ เวลา 08.30 น. ? 16.30 น. (เว้นวันหยุดราชการ)
.
หรือส่งเอกสารทางไปรษณีย์จ่าหน้าซอง
งานการเงิน กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
744 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
.
โทร. 044-233000 ต่อ กองคลัง 2142
.
ทั้งนี้ขอให้นักศึกษา ศึกษาวิธีการกรอกแบบฟอร์มตามตัวอย่างที่แนบไว้ในดาวน์โหลด
และกรอกเอกสารให้ถูกต้อง พร้อมแนบเอกสารที่ต้องใช้ก่อนส่งไปยังกองคลัง
เพื่อให้เกิดความรวดเร็วในการดำเนินการคืนเงิน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 10 สิงหาคม 2564 เวลา 10:24:01 น.